Phương pháp để điều trị tung tinh nhanh chóng

Đông y cho rằng, chứng xuất tinh kịp thời có tương tác khắn khít đến tim, lách, gan, thận. giả dụ tim, lách hư tổn, thận khí thiếu đủ, can kinh rẻ nhiệt dẫn đến tâm hỏa quá vượng, dương hỏa đốt nóng, ít đủ sức níu giữ, Cũng vì vậy http://phongkhamdakhoathegioi.vn/phong-kham-nam-khoa-ngoai-gio-tai-tphcm.html xuất lộ xuất tinh nhanh chóng, tức khi giao phối, đối tượng nam xuất tinh vô cùng sớm, cậu bé ngay lập tức mềm nhũn, không thể giao cấu thông thường cần gọi xuất tinh sớm.


Khi bị xuất tinh sớm,phòng khám bệnh nam khoa ở đâu không thể nào khá bít tất tay, buộc phải đi khám, ngoài ra, bạn thường dùng một số đồ ăn bài thuốc để tương trợ điều trị:

* Gà ác hầm long cốt

Nguyên liệu: long cốt 6g; mộc hương, cam thảo sao (mỗi dòng 3g); khiếm thực (hạt súng), hoàng kỳ sao (mỗi dòng 30g); nhân sâm, cơm nhãn, đương quy, táo nhân sao (mỗi cái 15g); 1 con gà ác, 2 lít nước lèo xương ninh; muối, gừng (mỗi chiếc 5g); mì chính, tiêu bột (mỗi chiếc 3g); bạch truật (sao), viễn chí (mỗi chiếc 10g); phục linh 20g; hành 10g.

Chế biến: Rửa sạch những vị thuốc trên, với vào túi vải sạch, buộc chặt miệng; gà thịt chấm dứt lông, chân; gừng đập giập, hành cắt khúc. với thịt gà, túi thuốc, gừng, hành, rượu vào nồi, đổ nước lèo vào, đun sôi rồi căn vặn nhỏ lửa hầm 60 phút nêm muối, bột ngọt, tiêu bột vào.

Bạn đang cần biết: giá tiền khám nam khoa

* Gà ác hầm củ mài, sinh địa

Nguyên liệu: củ mài, sinh địa, kỷ tử, hoàng tinh (mỗi loại 20g); sơn thù du, phúc bồn tử, đương quy, hạt rau hẹ, ngũ vị tử (mỗi cái 15g); 9g cao sừng hươu (ban long); 10g cao quy bản (mai rùa); một con gà ác; 10ml rượu mùi; muối, gừng (mỗi chiếc 5g), 10g hành; bột ngọt, tiêu bột (mỗi chiếc 3g); 2 lít nước xương hầm.

Chế biến: Rửa sạch các vị thuốc trên, đến vào túi vải sạch, buộc chặt miệng; gà làm thịt, ngăn ngừa ruột và chân; gừng đập giập, hành cắt khúc. cho gà, túi thuốc, gừng, hành, rượu vào nồi, đổ nước dùng vào, đun sôi, rồi vặn bé lửa hầm 35 phút, nêm muối, bột ngọt, tiêu bột vào trộn đều, ăn nóng.

* Gà trống hầm ba kích, cá ngựa

Nguyên liệu: ba kích thiên, bột tử hà xa (nhau thai), thạch quyết minh (vỏ bào ngư), dâm dương hoắc, đá dương khởi, hạt xà xàng, da nhím, a giao, cao sừng hươu (ban long), bạch truật, hạt kim anh (mỗi cái 15g); hải mã, cá chìa vôi (mỗi chiếc 20g); long cốt, tiên mao, thỏ ty tử, nhân sâm (mỗi chiếc 10g); lá dâu, vỏ hàu mỗi cái 9g; sa nhân, riềng mỗi mẫu 6g; hải sâm 250g; 1 con gà trống; 15ml rượu; muối, gừng (mỗi dòng 5g); bột ngọt, tiêu bột (mỗi chiếc 3g); 10g hành; 2 lít nước xương hầm.

Chế biến: Phụ tử với vào nồi, dung nhan một giờ, a giao, cao ban long hòa tan; cá chìa vôi, hải mã ngâm vào rượu trắng 2 giờ; những vị thuốc khác rửa sạch, cho vào nồi, dung nhan 25 phút, lọc lấy nước để tiêu dùng. Hải sâm ngâm nở, hủy ruột, cắt thành lát mỏng; gà trống giết mổ, bỏ ruột cũng như chân; gừng cắt lát, hành cắt khúc. cho làm thịt gà, phụ tử, hải mã, cá chìa vôi, cao ban long, a giao, nước thuốc, gừng, hành, rượu vào nồi, đun sôi rồi vặn vẹo không to lửa hầm 15 phút, nêm muối, bột ngọt, bột tiêu vào. Ẳn nóng.

* Gà ác hầm ngũ bội tử

Nguyên liệu: ngũ bội tử (xác sâu bông, sâu thuốc lá) 30g; một con gà ác trống; 10ml rượu mùi; muối, gừng, tiêu bột (mỗi cái 5g); 3g bột ngọt; 10g hành.

Chế biến: Ngũ bội tử rửa sạch; gà giết, ngăn ngừa ruột cũng như chân; gừng đập giập, hành cắt khúc. với ngũ bội tử, thịt gà, gừng, hành, rượu vào nồi đun sôi rồi vặn không lớn lửa hầm 45 phút, nêm muối, bột ngọt, bột tiêu vào là ăn được.

 

Previous
Next Post »